Cen group tổ chức xây dựng tủ sách dành cho nhân viên

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi pong xinh gai, 12 Tháng mười hai 2013.

  1. pong xinh gai Member

    Đối với các doanh nghiệp, việc nâng cao kiến thức cho nhân viên là điều cần thiết, và với một Tập đoàn lớn, luôn coi trọng nhân tố con người như Cen Group thì việc trang bị tủ sách cho nhân viên càng được chú trọng.
    Đó cũng là lý do mà Tủ sách Doanh nghiệp đã chính thức được đưa vào sử dụng tại Cen Group với rất nhiều đầu sách được chọn lựa phù hợp với trình độ quản lý, nghành nghề kinh doanh của cán bộ, nhân viên Tập đoàn. Đây là dự án hợp tác giữa CEN Group với Alpha Books và kênh mua sách online Bizspace.
    Tủ sách doanh nghiệp là một sản phẩm chính của Alpha Books và kênh mua sách online bizSPACE, với mục đích mang lại cho doanh nghiệp một hệ thống kiến thức đầy đủ nhất để vận hành và ứng dụng, tháo gỡ mọi khó khăn để đi tới thành công và phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Tủ sách Doanh nghiệp giúp cung cấp các công cụ đào tạo thường xuyên cho tất cả nhân viên, hỗ trợ và thay thế một phần các hoạt động đào tạo cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng văn hóa đọc từ đó hình thành nền tảng cho mỗi doanh nghiệp.

    Và với Tủ sách Doanh nghiệp, cán bộ nhân viên Cen Group sẽ có thêm nhiều kiến thức bố ích, và tin rằng trong tương lai không xa, Cen Group sẽ trở thành Tập đoàn cung cấp đầy đủ các dịch vụ về Bất động sản và có hệ thống mạng lưới phân phối Bất động sản đứng đầu cả nước.

Chia sẻ trang này

Bán Textlink giá 50k/tháng - 0937.270.271: dien dan bao ve | the gioi dich vu | nuoc hoa xach tay cua my | dich vu bao ve uy tin | noi mi tai nha | dich vu bao ve hoang gia dai loc